>

Hợp tác đào tạo giữa trường ĐHMTCN và Công ty Chime Nhật Bản.
Thứ 3, 30/05/2017

       Ngày 25/6/2017, ông Yoshiyuki Matsumoto, Phó Chủ tịch điều hành và ông Tatsuhiko Miyasaka, Giám đốc kinh doanh Công ty Chime (Nhật Bản) cùng một số thành viên khác đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Tiếp đoàn công ty của Nhật Bản có TS. Đặng Mai Anh, Phó Hiệu trưởng và một số cán bộ khác của Nhà trường.

      Công ty Chime đã được thành lập 25 năm. Đây là một công ty lớn với lĩnh vực kinh doanh chuyên về công nghệ tương tác thực tế và công nghệ ảo (AR.VR), sản xuất các phần mềm games cho các công ty của Nhật Bản. Công ty có mối quan hệ với nhiều tập đoàn, công ty lớn của Nhật và trên toàn Châu Á.

     Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi thông tin về các lĩnh vực hợp tác và bước đầu thống nhất một số nội dung chính về đào tạo đồ họa đa phương tiện, hỗ trợ giảng dạy đào tạo, việc làm đối với sinh viên khi tốt nghiệp và trao học bổng cho sinh viên ngành Đồ họa có thành tích học tập Xuất sắc. Hai bên cũng trao đổi kỹ các nội dung hợp tác đào tạo để tiến tới ký Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Công ty Chime dự định diễn ra trong tháng 7/2017.

 

TS.Đặng Mai Anh -Phó Hiệu trưởng tiếp đón

ông Yoshiyuki Matsumoto, Phó Chủ tịch Công ty Chime (Nhật Bản).

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc ký kết hợp tác.

Ông Yoshiyuki Matsumoto, Phó Chủ tịch Công ty Chime (Nhật Bản) thăm bảo tàng

Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.