>

Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng
Thứ 3, 18/05/2021

               Để chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2021); Cùng hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã Tổ chức “Triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng”, lễ khai mạc ngày 26/4/2021. Triển lãm trưng bày các tác phẩm của cán bộ, giảng viên đang công tác và giảng dạy tại trường.

Triển lãm nhằm tôn vinh kết quả lao động nghệ thuật của các cán bộ, giảng viên đã không ngừng phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ công tác, học tập, hoàn thành tốt vai trò của người nghệ sỹ trong lao động sáng tạo vì nghệ thuật.

Đến dự khai mạc triển lãm có sự hiện diện của đồng chí Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn LĐVN – Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GD&ĐT – Chủ tịch CĐGDVN và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí Trưởng các đơn vị phòng, khoa, ban và toàn thể học viên, sinh viên trong toàn trường. Đồng chí Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có đôi lời phát biểu khai mạc triển lãm.

Triển lãm đã hội tụ 76 tác phẩm của 72 tác giả với sự đa dạng về đề tài, thể loại, kích thước, chất liệu như: sơn mài, sơn dầu, acrylic, màu nước, và các công trình, thiết kế mỹ thuật ứng dụng phản ánh sự phát triển của các ngành đang được đào tạo tại trường như Thiết kế nội thất, Mỹ thuật Truyền thống, thiết kế Đồ họa, thiết kế Thời trang, thiết kế công nghiệp v.v...

Bằng các tác phẩm với nhiều cung bậc, sắc màu khác nhau, truyền tải các thông điệp về vẻ đẹp cuộc sống, sự đam mê trong lao động, học tập, nghiên cứu… thiết thực Chào mừng tháng công nhân và hướng tới chào mừng 70 năm thành lập Công đoàn giáo dục Việt Nam.

Triển lãm diễn ra đến ngày 15/5/2021.

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai