Triển lãm “ Kết quả thực tập và hợp tác đào tạo Khoa trang trí nội ngoại thất năm học 2017- 2018”
Thứ 2, 15/01/2018

Sáng ngày 15/01/2018, diễn ra Lễ khai mạc triển lãm “ Kết quả thực tập và hợp tác đào tạo Khoa trang trí nội ngọai thất năm học 2017- 2018” . Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà Trường có TS. Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng và đại diện các Khoa, Phòng ban cùng toàn thể sinh viên các khóa, hệ thăm quan triển lãm.

Tại triển lãm, trưng bày kết quả thực tập tốt nghiệp và kết quả đào tạo giữa các Ngành trong khoa với doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong năm học 2017-2018 nhằm mục đích:

-       Tạo cơ hội để sinh viên thâm nhập vào các hoạt động thực tế; tiếp cận và làm quen với các công việc liên quan đến chuyên môn mình đang theo học ;

-       Biết tổ chức thực hiện công việc cá nhân và theo nhóm;

-       Nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm đối với ngành nghề mình đang theo đuổi;

Năm/ Lớp

Nội dung trưng bày/ số lượng

Thiết kế Nội thất Hội họa Hoành tráng Điêu khắc

Năm thứ 3 - Thực tập cơ sở ngành

Thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất tỷ lệ 1:1; SL: 7 sản phẩm

Phác thảo tranh tường 0,8m2

Bản vẽ nghiên cứu hoa văn kiến trúc cổ

Năm thứ 4 – Thực tập chuyên ngành

Thiết kế thi công trưng bày một góc không gian nội thất.

Số lượng: 8 không gian

Phác thảo tranh tường 1,2m2