>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Điêu khắc năm 2019
Thứ 6, 14/06/2019

 

Cũng như thường niên, kết thúc chương trình 5 năm đào tạo hệ đại học, ngày 13 tháng 6 năm 2019, hội đồng chấm tốt nghiệp ngành Điêu khắc của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã được thành lập. Hòa chung không khí sôi nổi của các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, các sinh viên chuyên ngành Điêu khắc cũng đã hoàn tất bài thi và thực hiện khâu bảo vệ đồ án cuối cùng của mình.

Ngành Điêu khắc là một trong ba ngành đào tạo của khoa Trang trí Nội – Ngoại thất. Ngành Điêu khắc được gây dựng cùng sự ra đời của Nhà trường, góp phần quan trọng làm nên tên tuổi của Nhà trường. Ngành Điêu khắc phụ trách đào tạo cử nhân, họa sỹ điêu khắc sáng tác phù điêu, tượng trang trí nội, ngoại thất các công trình kiến trúc, tượng đài. Do đó, các sáng tác, công trình của ngành luôn nhận được sự quan tâm lớn.   

Tại buổi chấm thi tốt nghiệp năm 2019, các sinh viên thuyết minh trước hội đồng chuyên môn các vấn đề liên quan đến đồ án: sự hình thành ý tưởng sáng tác, quá trình hiện thực hóa ý tưởng (bản vẽ sáng tác, tác phẩm thật), kỹ thuật và chất liệu thể hiện, không gian bày đặt, hiệu quả thẩm mỹ, hiệu quả kinh tế… Các thành viên trong hội đồng đã cho ý kiến đánh giá, phản biện và chấm điểm cho các đồ án.

Cũng như các ngành đào tạo khác của Nhà trường, Điêu khắc cũng là chuyên ngành có những yêu cầu khắt khe trong chất lượng tác phẩm, sản phẩm. Do đó, thầy và trò ngành Điêu khắc luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu, kết hợp thành công bài học lý thuyết với kỹ thuật thực hành. Tuy khiêm tốn về lượng sinh viên theo học nhưng có nhiều điêu khắc gia thành danh và nhiều tác phẩm điêu khắc của thầy và trò ngành Điêu khắc – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ra đời và nhận được đánh gia cao từ giới chuyên môn cũng như xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai