>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa Hoành tráng năm 2019
Thứ 6, 14/06/2019

 

            Ngành Hội họa Hoành tráng là một trong ba ngành đào tạo của khoa Trang trí Nội - Ngoại thất – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

           Với nhiều người, Hội họa Hoành tráng là một cái tên khá lạ lẫm tuy nhiên các công trình hội họa Hoành tráng lại hiện hữu và quen thuộc trong đời sống văn hóa – xã hội. Ngành Hội họa Hoành tráng đào tạo cử nhân họa sỹ, vẽ tranh hoành tráng, lắp đặt bên trong và bên ngoài các công trình kiến trúc bằng nhiều chất liệu khác nhau: ghép gốm màu, kính màu, đồng, đá, sơn tổng hợp, sơn dầu, sơn mài...

            Theo kế hoạch chấm thi tốt nghiệp, hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa Hoành tráng đã được thành lập và hoạt động theo đúng nguyên tắc, quy chế đã đề ra. Đây là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo nhằm đánh giá kết quả học tập sau 5 năm đào tạo của sinh viên. Tại buổi bảo vệ, các sinh viên thuyết trình trước hội đồng chuyên môn nội dung liên quan đến đồ án: ý tưởng thực hiện, quá trình triển khai ý tưởng, bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thực hiện, chất liệu ứng dụng, không gian bày đặt, hiệu quả thẩm mỹ, tính kinh tế… và một phần đồ án thể hiện trên chất liệu thật. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra ý kiên phản biện, nhận xét và cho điểm các đồ án.

            Các công trình Hội họa Hoành tráng gắn liền với kiến trúc, đa dạng đề tài và gây được ấn tượng mạnh mẽ trong không gian lớn, mang nhiều ý nghĩa thực tiễn: giá trị thẩm mỹ, làm đẹp cho không gian sống của con người, giá trị giáo dục, giá trị kinh tế, giá trị lịch sử...  Vì vậy, chúng tôi chúc các bạn , những họa sỹ ngành Hội họa Hoành tráng sẽ luôn giữ được tình yêu với nghề và sáng tạo nên những công trình đẹp đẽ, ý nghĩa! Chúc các bạn luôn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai