>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Gốm năm 2019
Thứ 6, 14/06/2019

                 Là một trong 3 ngành trực thuộc khoa Mỹ thuật Truyền thống, ngành Thiết kế Gốm là một trong những ngành đào tạo  đặc biệt độc đáo của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Ngành gốm vốn được thành lập và phát triển từ những ngày đầu thành lập trường và đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng nên thương hiệu, vị trí của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

            Nằm trong chương trình bảo vệ tốt nghiệp, ngày 13 tháng 6 năm 2019, các sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế Gốm đã thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học. Tại buổi bảo vệ, quá trình hình thành đồ án từ khâu xây dựng ý tưởng đến khâu thực hiện bản vẽ chi tiết, hoàn thiện sản phẩm đã được các sinh viên thuyết minh súc tích trước hội đồng chấm thi. Nhìn chung, các đồ án đều được đánh giá cao về những nỗ lực trong sáng tạo, các sản phẩm mang giá trị ứng dụng thực tế cao. Tuy khiêm tốn về lượng sinh viên theo học nhưng đề tài đồ án tốt nghiệp đa dạng: thiết kế tiểu cảnh gốm, tổ hợp chậu treo trồng cây, bộ sản phẩm thả hoa trang trí, cụm chân nến treo tường trang trí phòng tiệc...

            Thực hiện công việc công việc theo đúng quy trình, các thành viên trong hội đồng chuyên môn đã đưa ra những đánh giá, góp ý và chấm điểm cho từng đồ án tốt nghiệp. Có thể thấy rằng, để đến được với giai đoạn bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối cùng này, thầy và trò ngành Gốm đã cùng nhau học tập, làm việc hăng say từ khâu tìm kiếm ý tưởng đến khâu hiện thực hóa ý tưởng, cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện. So với nhiều ngành đào tạo khác của nhà trường, ngành Thiết kế Gốm khiêm tốn về số lượng sinh viên theo học nhưng chất lượng đào tạo của ngành luôn nhận được sự đánh giá cao. Các sản phẩm của ngành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn, các doanh nghiệp, các cơ quan văn hóa, truyền thông.

 

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai