>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Nội thất năm 2019
Thứ 5, 13/06/2019

              Tiếp tục thực hiện kế hoạch chấm tốt nghiệp đã đề ra, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 đến ngày 12 tháng 6 năm 2019, các hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Nội thất của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã đi vào làm việc. Thiết kế Nội thất là một trong 3 chuyên ngành đào tạo của khoa Trang trí Nội – Ngoại thất và là một trong những chuyên ngành thu hút lượng lớn sinh viên theo học. Ngành thiết kế nội thất đào tạo nên các họa sỹ thiết kế không gian bên trong kiến trúc nên các đồ án tốt nghiệp có đa dạng đề tài và hình thức thực hiện.

             Trong buổi bảo vệ, các sinh viên có bài thi tốt nghiệp thuyết minh trước hội đồng chuyên môn  ý tưởng thực hiện đồ án được thể hiện dưới dạng bản vẽ chi tiết và phối cảnh; các yếu tố cấu thành nên không gian, sản phẩm nội thất: tỷ lệ, đường nét, mảng miếng, màu sắc chủ đạo; tính công năng, tính ứng dụng thực tế, tính thẩm mỹ… Hội đồng chuyên môn đã đưa ra nhiều nhận xét, phân tích chi tiết, góp ý, đánh giá và cho điểm các đồ án.

              Đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế- xã hội, mức sống của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu thiết kế nội thất, làm đẹp và tăng tính năng sử dụng  không gian sống, học tập, làm việc của con người ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Từ nhu cầu thực tế đó, thiết kế nội thất hiện vẫn tiếp tục ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao.  Do đó, các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất không chỉ có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên đang theo học tại trường mà còn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng. Đối với các sinh viên năm cuối, buổi bảo vệ là dịp báo cáo kết quả học tập sau 5 năm theo học tại trường và là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên.

              Chúc các nhà thiết kế nội thất trẻ của MTCN luôn giữ được tình yêu với công việc sáng tạo đầy thú vị mà mình đã lựa chọn.

               Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai