>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thời trang năm 2019
Thứ 5, 13/06/2019

 

          Hòa cùng với nhịp độ thực hiện bài thi tốt nghiệp của các chuyên ngành khác, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019  đến ngày 11 tháng 6 năm 2019, các sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế Thời trang  của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Các hội đồng chuyên môn chấm thi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thời trang được thành lập và làm việc theo đúng Quy định, Quyết định.

          Trên thế giới và cũng ngay tại Việt Nam, các sản phẩm Thời trang luôn có sự thu hút đặc biệt với người tiêu dùng bởi những thay đổi không ngừng. Sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của nền kinh tế. Các thiết kế thời trang giúp người tạo nên những diện mạo mới, xây dựng hình ảnh có chủ đích, mang đến sự đa dạng cho đời sống thẩm mỹ. Bởi sức thu hút mạnh mẽ đó, ngành Thiết kế Thời trang của Nhà trường luôn nhận được sự yêu thích và đam mê theo đuổi của nhiều bạn trẻ.

          Đồ án tốt nghiệp của các sinh viên ngành Thiết kế Thời trang đều là các sản phẩm được thể hiện thật, là thành quả của những bài học lý thuyết kết hợp thực hành. Tại buổi bảo vệ, các sinh viên thuyết minh súc tích về đồ án sản phẩm: nguồn cảm hứng và ý nghĩa của thiết kế; các yếu tố được khai thác trong thiết kế: đường nét, phom dáng, màu sắc chủ đạo, bố cục họa tiết, kỹ thuật thể hiện, chất liệu… Đồ án thiết kế được thể hiện ra sản phẩm thực và được trình diễn sống động. Kết thúc bài thuyết minh, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết và chấm điểm cho các đồ án.

            Các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang luôn sống động và thu hút được sự quan tâm của nhiều người làm việc, học tập trong ngành. Đây cũng là dịp để Khoa Thiết kế Thời trang giới thiệu tới các bậc phụ huynh, các thí sinh dự thi tuyển sinh đại học năm 2019, các bạn học sinh đang định hướng nghề nghiệp cho mình trong tương lai về chuyên ngành Thiết kế Thời trang do khoa phụ trách đào tạo. Đối với các bạn sinh viên đang thực hiện đồ án tốt nghiệp, buổi bảo vệ không chỉ là bài thi đánh giá kết quả học tập tại trường mà còn là dịp giới thiệu tới các nhà tuyển dụng tới tham dự về năng lực thiết kế của mình.  Và đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn nhân lực thiết kế Thời Trang, đây cũng là cơ hội tiến tới tuyển dụng hiệu quả.

            Chúc các nhà thiết kế thời trang của MTCN sẽ liên tục cho ra đời được những bộ sưu tập ấn tượng!

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai