Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Điêu khắc
Thứ 6, 26/06/2020

Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 25 tháng 6 năm 2018, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp thành lập hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đại học cho các sinh viên ngành Điêu khắc.

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Điêu khắc trình bày trước hội đồng chuyên môn nội dung cơ bản như: Sự hình thành ý tưởng sáng tác, bản vẽ hiện thực hóa ý tưởng, yếu tố kỹ thuật, chất liệu thể hiện, không gian bày đặt… Sau khi lắng nghe bài thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ đồ án, các thành viên trong hội đồng đã cho ý kiến đánh giá, phản biện về chất lượng đồ án: tạo hình, kỹ thuật, hiệu quả thẩm mỹ, kinh tế…  và chấm điểm cho các đồ án.

Là một trong những ngành đào tạo lâu đời và danh tiếng của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ngành Điêu khắc luôn có những yêu cầu khắt khe trong chất lượng tác phẩm và đòi hỏi sự nỗ lực học tập, nghiên cứu không ngừng. Chính sự nghiêm túc và tâm huyết trong học tập, lao động sáng tác của thầy trò ngành Điêu khắc mà đã có nhiều tác phẩm ra đời được công chúng đón nhận và đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành:

Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Điêu khắc

Sinh viên ngành Điêu khắc bảo vệ đồ án tốt nghiệp