>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Gốm năm 2020
Thứ 7, 04/07/2020

 

 

Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Gốm. Đây là một trong những ngành đào tạo gắn bó với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp từ những ngày đầu thành lập. Hiện nay, ngành Gốm là một trong 3 chuyên ngành thuộc khoa Mỹ thuật Truyền thống.

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Gốm thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án tốt nghiệp như: ý tưởng thực hiện đồ án, quá trình hình thành sản phẩm, bản vẽ thiết kế, bản vẽ phối cảnh và trưng bày sản phẩm thật. Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và xem xét đồ án, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá đồng thời đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên giải trình.

Gốm là một trong những ngành đào tạo lâu năm của Nhà trường. Các giảng viên ngành Gốm có bề dày thành tựu và kinh nghiệm trong sáng tác, thiết kế và giảng dạy. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, thầy và trò ngành gốm liên tục đạt được nhiều thành công và được đón nhận trong những lần triển lãm sản phẩm mỹ thuật ứng dụng trong khu vực và toàn quốc. Cũng như những ngành đào tạo khác của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ngành Gốm luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Sinh viên luôn được trang bị đầu đủ kiến thức thiết kế, thẩm mỹ cũng như đào tạo về kỹ năng thể hiện sản phẩm thật. Yếu tố liên kết trong đào tạo cũng luôn được chú trọng phát triển. Sinh viên ngành Gốm luôn có những giờ học thực tế, thực tập tại các xưởng, làng nghề gốm truyền thống, công ty sản xuất gốm. Nhờ đó, chương trình học luôn được hướng đến tiệm cận với thực tế nhu cầu xã hội, đảm bảo chất lượng đào tạo.

 

Một số hình ảnh tại hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Gốm: 

 

Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Gốm

 

 

Sinh viên ngành Gốm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

Sinh viên ngành Gốm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

Sinh viên ngành Gốm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

Sinh viên ngành Gốm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

Đồ án tốt nghiệp ngành Gốm năm 2020

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai