>

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Thủy tinh
Thứ 3, 30/06/2020

 

 

 

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh. Ngành Thiết kế Thủy tinh là một trong những ngành đào tạo lâu đời của Nhà trường với nhiều giảng viên kỳ cựu, trình độ chuyên môn cao.

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Thiết kế Thủy tinh thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án như: nghiên cứu về sản phẩm thực tế, nghiên cứu về không gian sử dụng sản phẩm, ý tưởng thực hiện đồ án, bản vẽ thiết kế chi tiết, các phương án màu sản phẩm, bản vẽ phối cảnh sản phẩm trong không gian trưng bày và trưng bày mô hình sản phẩm.

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ thiết kế, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá những ưu và yếu điểm của đồ án: tỷ lệ kết cấu, vận dụng và kết hợp các khối chi tiết, màu sắc sản phẩm, công năng sử dụng đồng thời đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên giải trình.

Tuy Thiết kế Thủy tinh là ngành không có nhiều sinh viên theo học nhưng các sản phẩm của ngành lại rất phổ biến trong đời sống thường nhật: ly, cốc, bát, đĩa, đèn… Các sản phẩm không chỉ mang lại sự tiện ích trong sử dụng mà còn góp phần làm đẹp cho không gian sống của con người.

Một số hình ảnh tại hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh:

 

 

Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh

 

 

 

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

 

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

 

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

 

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thủy tinh bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai