Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Trang trí Dệt
Thứ 3, 30/06/2020

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Trang trí Dệt. Đây là một trong bốn chuyên ngành đào tạo của khoa Tạo dáng Công nghiệp.

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Trang trí dệt thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản như: nghiên cứu về không gian bày đặt sản phẩm, nghiên cứu về chủ đề tranh, ý tưởng thực hiện đồ án, kỹ thuật thực hiện, bản vẽ thiết kế, bản vẽ phối cảnh sản phẩm trong không gian trưng bày và trưng bày sản phẩm thật.

Cũng tại buổi bảo vệ, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá, nhận xét về những ưu và yếu điểm của đồ án đồng thời đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên giải trình. Đã có nhiều đồ án nhận được sự đánh gia cao từ hội đồng chuyên môn và khách mời doanh nghiệp. Những lời nhận xét, đánh giá của hội đồng chính là những bài học kinh nghiệm mà sinh viên có thể tiếp thu đểphát triển hơn nữa trong tương lai.

Trang trí dệt là ngành đào tạo được ít người biết đến nhưng các sản phẩm của ngành hiện hữu nhiều trong không gian nội thất phòng họp của các cơ quan, doanh nghiệp, sảnh khách sạn và nội thất nhà ở dân dụng. Các sản phẩm trang trí dệt với những thiết kế đa dạng đã mang đến cho không gian sống và làm việc của con người vẻ đẹp sang trọng, độc đáo.

Một số hình ảnh tại hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Trang trí Dệt:

Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Trang trí Dệt

Sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Trang trí Dệt