Buổi chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp
Thứ 5, 14/06/2018

Theo kế hoạch đào tạo, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức thành lập các hội đồng chấm tốt nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp - Khoa tạo Tạo dáng Công nghiệp. Tuân thủ quyết định của Hiệu trưởng nhà trường, các hội đồng chuyên môn được thành lập gồm các giảng viên chuyên ngành. Các sinh viên năm cuối đảm bảo các điều kiện được tốt nghiệp theo quy chế của Bộ giáo dục & Đào tạo được tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Trong buổi bảo vệ. các sinh viên thuyết trình ngắn gọn, súc tích trước hội đồng đồ án tốt nghiệp của mình: lý do lựa chọn thiết kế đồ án, tìm hiểu và nêu ra những đánh giá cơ bản về những sản phẩm cùng thể loại tương tự trên thị trường, ý tưởng thiết kế sản phẩm, các bản thiết kế chi tiết, phân tích cụ thể tính năng của bản thiết kế. Hội đồng chuyên môn có trách nhiệm lắng nghe, đưa ra những đánh gia về những ưu - nhược điểm của đồ án và chấm điểm đồ án.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.