>

Buổi gặp mặt chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10
Thứ 6, 18/10/2019

 

Theo kế hoạch công tác, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại trường và nhận được sự quan tâm của nhiều cán bộ, giảng viên trong trường.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của ThS Trần Bá Tăng – Phó Bí thư Đảng ủy; ThS Lê An Tư – Trưởng ban nữ công; đại diện các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo nữ cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường, ThS. Bùi Anh Khoa đã gửi đến các nữ cán bộ, nữ giảng viên của nhà trường lời chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Về phía Đảng ủy Nhà trường, ThS Trần Bá Tăng cũng đã có lời phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, nữ giảng viên trong trường nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đề cao vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp xây đắp hạnh phúc gia đình và trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi và ấm áp với các tiết mục văn nghệ và phần nói chuyện chia sẻ về xu hướng thời trang hiện nay, tư vấn về trang phục cho các nữ cán bộ, giảng viên của NTK Tôn Lê Hiếu Anh. Phần nói chuyện đã thu hút được sự quan tâm lớn và cũng mang đến nhiều niềm vui cho các nữ cán bộ trong dịp gặp mặt này.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, xin chúc các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Nhà trường niềm hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công tác.

 

 

ThS. Bùi Anh Khoa – Ban chấp hành Công đoàn trường phát biểu chúc mừng

 

 

ThS. Trần Bá Tăng – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng

 

 

ThS. Trần Bá Tăng – Phó Bí thư Đảng ủy tặng lẵng chúc mừng Ban Nữ công Nhà trường

 

 

Hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20-10

 

 

Hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20-10

 

 

Hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20-10

 

NTK. Tôn Lê Hiếu Anh giới thiệu về các xu hướng thời trang năm 2019

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai