Buổi gặp mặt tri ân đ/c Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Xuân Nghị - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
Thứ 5, 09/08/2018

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2018 tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi gặp mặt tri ân đồng chí ThS.GVC Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy (2010-2015, 2015-2018), Phó Hiệu trưởng Nhà trường (2008 – 2013, 2013 - 2018) nghỉ hưu theo chế độ và đồng chí PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (2013-2018) nghỉ quản lý, đồng thời công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.

Tham dự có các đồng chí: TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trương Thị Dung - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối, Nguyễn Hải Ninh - UVBCH, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối.

Về Nhà trường có các đồng chí: PGS.TS Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS.GVC Khúc Văn Thông - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí BCH Đảng ủy Nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Ban và đoàn thể của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Đây là buổi tri ân đặc biệt của Ban Giám hiệu, Đảng ủy và Công đoàn Nhà trường với 2 đồng chí Khúc Văn Thông và Nguyễn Xuân Nghị, đặc biệt Đảng ủy khối đã bày tỏ sự biết ơn, ghi nhận những công lao đóng góp của hai đồng chí trên cương vị Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Trong buổi gặp mặt PGS.TS Đặng Mai Anh thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CB, GV nhà trường đã điểm lại quá trình cống hiến, ghi nhận những công lao của hai đồng chí đối với nhà trường, chúc hai đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến đối với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Về phía Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cũng đã có lời ghi nhận công lao đóng góp của hai đồng chí với công tác Đảng, tri ân hai đồng chí và chỉ đạo công tác Đảng rất cụ thể cho Đảng bộ Nhà trường trong tình hình trước mắt và giai đoạn tiếp theo.

Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí ThS. GVC Khúc Văn Thông và PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị đã chân thành cảm ơn Nhà trường, Đảng ủy Khối, đồng thời cũng chân tình chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với trường từ những tháng năm đầu học tập, rèn luyện, trưởng thành và được góp phần công hiến cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Hai đồng chí hy vọng đội ngũ thầy và trò của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa truyền thống dạy và học của Nhà trường, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng mục đích đào tạo nguồn lao động chất lượng cao là các họa sỹ, họa sỹ thiết kế cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí PGS, TS Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu cảm ơn sự đóng góp của đồng chí ThS.GVC Khúc Văn Thông

và đồng chí PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị   trong thời gian các đ/c làm công tác lãnh đạo và quản lý tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Đồng chí Khúc Văn Thông - nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chia sẻ những kỷ niệm, suy nghĩ của mình về thời gian học tập và công tác

tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong buổi gặp mặt tri ân.

PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chia sẻ những kỷ niệm, suy nghĩ của mình về thời gian làm công tác quản lý.

Đồng chí TS. Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - P. Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tặng hoa chúc mừng và cảm ơn đ/c Khúc Văn Thông và Nguyễn Xuân Nghị.

Đồng chí TS. Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội trao Quyết định

Phó Bí thư Đảng ủy đối với đ/c Trần Bá Tăng.

Đồng chí TS. Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội phát biểu chúc mừng

và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Khúc Văn Thông và đồng chí Nguyễn Xuân Nghị trong thời gian làm công tác lãnh đạo, quản lý,

đồng thời giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.