>

Buổi gặp mặt, tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn
Thứ 4, 14/04/2021

 

 

Theo kế hoạch tri ân của BGH và BCH Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, sáng ngày 07/4/2021 đã diễn ra buổi gặp mặt và tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn TN CS HCM Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ. Buổi gặp mặt là dịp để tập thể CB,GV Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tri ân những cống hiến của đ/c Phạm Văn Sơn cho sự phát triển của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong suốt quá trình công tác của mình.

Buổi gặp mặt và tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn có sự hiện diện của: PGS.TS Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. GVC Bùi Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, chi Bộ Nội chính II, Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường.

Thay mặt tập thể lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên Nhà trường PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường ghi nhận và tri ân những cống hiến không ngừng nghỉ của giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn từ khi còn đang theo học tại Trường đến khi đảm nhận công tác giảng dạy, quản lý tại trường. Những đóng góp tâm huyết của giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn trong công tác Đoàn, công tác Đảng, công tác giảng dạy và quản lý đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. PGS.TS Đặng Mai Anh trân trọng gửi đến Thầy lời cảm ơn trân thành và lời chúc sức khỏe.

Thay mặt Hội đồng trường, ThS. GVC Bùi Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ niềm tri ân đến những đóng góp của giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn cho sự phát triển của Nhà trường cũng như chia sẻ những kỷ niệm thời còn là sinh viên và kỷ niệm sau này trở thành đồng nghiệp với thầy Phạm Văn Sơn. ThS.GVC Bùi Trung Dũng cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, ThS Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường đã có lời phát biểu và tri ân sâu sắc tới giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn bởi những cống hiến của các thầy cho sự phát triển Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, sự ủng hộ, đóng góp nhiệt thành trong các công tác Công đoàn của thầy Phạm Văn Sơn trong suốt thời gian công tác tại trường. ThS Trần Mạnh Linh hy vọng mặc dù thực hiện nghỉ theo chế độ nhưng thầy vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. 

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các cán bộ, giảng viên trong trường cũng đã có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm cùng học tập, trưởng thành, công tác với giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Đây thực sự là những kỷ niệm quý giá, chứa đựng nhiều tình cảm của những người bạn đồng môn, đồng nghiệp luôn trân trọng dành cho giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn.

Là thế hệ kế cận tiếp quản công tác quản lý phòng Chính trị & Công tác sinh viên, thay mặt các cán bộ trong phòng, ThS Hoàng Khắc Biên - ĐUV, Q Trưởng phòng CT&CTSV đã nói lời tri ân những cống hiến của giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn với công tác của phòng cũng như công tác Đảng, công tác Đoàn. ThS Hoàng Khắc Biên đặc biệt cảm ơn sự tin tưởng của thầy Phạm Văn Sơn dành cho cá nhân mình trong việc tiếp quản công tác quản lý phòng Chính trị và Công tác sinh viên cũng như sự giúp đỡ, tham mưu của thầy Phạm Văn Sơn và các cán bộ trong phòng khi ThS Hoàng Khắc Biên đảm nhiệm chức vụ quản lý phòng. Với sự tin tưởng đã nhận được, ThS Hoàng Khắc Biên đã nói lời hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được giao phó và hy vọng thầy Phạm Văn Sơn sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý giá tích lũy được sau nhiều năm công tác để phòng tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa những công việc được giao.

Xúc động với những tình cảm chân thành của đồng nghiệp, giảng viên, họa sỹ, giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Thầy đã có những chia sẻ chân tình về những kỷ niệm gắn bó với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp từ thời sinh viên đến khi tham gia công tác tại trường. Thầy cũng trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tập thể sư phạm Nhà trường cũng như bày tỏ niềm niềm tin và hy vọng về sự phát triển trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường, sự trưởng thành và thành công của thế hệ trẻ kế cận.

Với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển, những thành công mà Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có được là nhờ sự đóng góp tâm huyết của biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên. Tập thể sư phạm Nhà trường luôn trân trọng và biết ơn chân thành những đóng góp, sự cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, các cô luôn là tấm gương sáng, là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp đó, để phát triển và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

Đại diện tập thể Sư phạm Nhà trường, PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

ThS. GVC Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

ThS. Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

Giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

ThS Hoàng Khắc Biên – Q. Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân

Phòng Chính trị & Công tác sinh viên tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

Khoa Sau Đại học tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

Công đoàn trường tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

Phòng Đào tạo tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

Khoa Trang trí Nội ngoại thất tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

Phòng Tin học & Truyền thông tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

Chi bộ Nội chính II tặng hoa tri ân giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn

 

Đại diện cán bộ, giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp chụp ảnh lưu niệm với giảng viên, họa sỹ Phạm Văn Sơn trong buổi gặp mặt, tri ân

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai