Buổi gặp mặt tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh – giảng viên khoa Trang trí Nội ngoại thất được nghỉ hưu theo chế độ
Thứ 2, 26/10/2020

Theo kế hoạch tri ân của BCH Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 23/10/2020 buổi gặp mặt và tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh - khoa Trang trí Nội ngoại thất được nghỉ hưu theo chế độ đã được tổ chức. Buổi gặp mặt là dịp để tập thể sư phạm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tri ân những cống hiến của thầy cho sự phát triển của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong suốt quá trình công tác của mình.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của: PGS.TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS Trần Bá Tăng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường.

Thay mặt Đảng ủy, ThS Trần Bá Tăng - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những đóng góp của thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh trong sự nghiệp giảng dạy cũng như sự nghiệp sáng tác điêu khắc. ThS Trần Bá Tăng trân trọng gửi đến thầy lời chúc sức khỏe và cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai, thầy sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong sự nghiệp sáng tác và hỗ trợ ngành Điêu khắc Nhà trường trong công tác giảng dạy.

Thay mặt tập thể lãnh đạo và CB, GV Nhà trường, PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường ghi nhận và tri ân những cống hiến không ngừng nghỉ của thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh cho sự phát triển chung của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và sự phát triển của ngành điêu khắc mỹ thuật ứng dụng trong nước. Tình yêu nghề, đam mê sáng tạo của thầy đã và vẫn đang được thể hiện trong cả hai lĩnh vực nghệ thuật hội họa và điêu khắc với số lượng đồ sộ của các sáng tác, các cuộc triển lãm. PGS.TS Đặng Mai Anh trân trọng gửi đến thầy lời chúc sức khỏe và sự nhiệt huyết trong sáng tác nghệ thuật.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, ThS Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường đã có lời phát biểu và gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh bởi những cống hiến của các thầy cho sự phát triển đào tạo, sáng tác  của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong suốt thời gian công tác. ThS Trần Mạnh Linh hy vọng mặc dù thực hiện nghỉ theo chế độ nhưng thầy vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Cũng tại buổi gặp mặt, các cán bộ, giảng viên trong khoa Trang trí Nội ngoại thất cũng đã có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm cùng học tập, trưởng thành, cùng tham gia giảng dạy và sáng tác với thầy Phạm Sinh tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Đây thực sự là những kỷ niệm quý giá, chứa đựng nhiều tình cảm của những người bạn đồng môn, đồng nghiệp luôn trân trọng dành cho giảng viên, họa sỹ, nhà điêu khắc Phạm Sinh.

Xúc động với những tình cảm chân thành của đồng nghiệp, giảng viên, họa sỹ, nhà điêu khắc Phạm Sinh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Thầy đã có những chia sẻ chân tình về những kỷ niệm trong thời gian học tập, công tác tại trường và trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể sư phạm Nhà trường.

Là một thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ có sự nghiệp sáng tác đồ sộ với nhiều công trình điêu khắc quy mô lớn và tác phẩm Hội họa, thầy Phạm Sinh đã góp phần quan trọng khẳng định tên tuổi và vị thế của nghệ thuật tạo hình và ngành điêu khắc mỹ thuật ứng dụng trong đời sống văn hóa xã hội, góp phần đóng góp cho thương hiệu Mỹ thuật Công nghiệp.  Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên. Tập thể sư phạm Nhà trường luôn trân trọng và biết ơn chân thành những đóng góp, sự cống hiến của các bậcthầy đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, các cô luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

ThS. Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt

ThS Trần Bá Tăng – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. GVCC Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

ThS Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh chia sẻ về những kỷ niệm gắn bó với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong thời gian công tác tại Trường

PGS.TS. GVCC Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường  trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ và tặng hoa tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh

ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn và ThS Hoàng Hải Yến tặng hoa tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ  Phạm Sinh

ThS Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất và ThS Vũ Hữu Nhung – Bí thư chi bộ tặng hoa tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ  Phạm Sinh

ThS Nguyễn Đình Long – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tin học & Truyền thông tặng hoa tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh

ThS Nguyễn Hoàng Hưng – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển mỹ thuật ứng dụng tặng hoa tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ Phạm Sinh

Ảnh lưu niệm của tập thể sư phạm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong buổi gặp mặt và tri ân thầy giáo, nhà điêu khắc, họa sỹ  Phạm Sinh được nghỉ hưu theo chế độ.