>

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ khóa 18
Thứ 6, 26/07/2019

 

           Theo Quyết định của bà Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ngày 26 tháng 7 năm 2019, Nhà trường tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp thạc sỹ khóa 18. Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trình độ thạc sỹ trước đó, khóa 18 tiếp tục thực hiện thành công chương trình đào tạo hai chuyên ngành: Lý luận & Lịch sử mỹ thuật ứng dụng và Mỹ thuật ứng dụng.

 Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trọng thể với sự tham gia của: PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách, trưởng Khoa Sau Đại học; TS. Phạm Hoàng Vân - giảng viên khoa Trang trí nội - ngoại thất; ThS. Đào Thị Lan Hương - Trưởng phòng Kế hoạch &Tài vụ; ThS Nguyễn Văn Bình - q.Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & đảm bảo chất lượng giáo dục; cùng các giảng viên thỉnh giảng tham gia hướng dẫn luận văn và đồ án tốt nghiệp:  PGS.TS Nguyễn Văn Đỉnh, TS Nguyễn Đức Sứng. TS Dương Thị Kim Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đánh giá cao những nỗ lực và chúc mừng những thành công của thầy, trò khoa Sau Đại học trong quá trình giảng dạy và học tập. Đồng thời, PGS. TS Đặng Mai Anh khẳng định hệ đào tạo trình độ thạc sỹ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như học tập, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đối với các học viên tốt nghiệp của lớp thạc sỹ khóa 18, buổi lễ trao bằng sẽ là một trong những cột mốc đáng nhớ và tấm bằng tốt nghiệp  không chỉ là chứng nhận cho những thành công trong học tập mà còn là sự tri ân công lao giảng dạy, hướng dẫn tận tình của các thầy cô.

Chúc các tân Thạc sỹ của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

          Một số hình ảnh tại lễ trao bằng tốt nghiệp lớp thạc sỹ khóa 18:  

 

 

PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu khai mạc buổi lễ

 

 

 PGS. TS Đặng Mai Anh trao bằng tốt nghiệp cho học viên 

 

 

PGS. TS Đặng Mai Anh trao bằng tốt nghiệp cho học viên 

 

 PGS. TS Đặng Mai Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên lớp thạc sỹ K18

 

 

Các cán bộ, giảng viên và học viên lớp thạc sỹ K18 chụp ảnh lưu niệm

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai