Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường quay lại làm việc, học tập sau đợt nghỉ do dịch COVID-19
Thứ 2, 04/05/2020

Thực hiện thông báo kế hoạch số 120/TB-MTCN ra ngày 28 tháng 4 năm 2020 của Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp về việc sinh viên trở lại học tập tập trung (đợt tháng 5/2020) sau đợt nghỉ do dịch bệnh COVID-19, ngày 03 tháng 5 năm 2020, ký túc xá Nhà trường thực hiện đón sinh viên lưu trú và ngày 04 tháng 5 năm 2020 các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường quay lại tiếp tục công tác dạy và học.

Trước khi đón sinh viên quay trở lại học tập, Nhà trường đã thực hiện công tác vệ sinh môi trường lớp học, ký túc xá, không gian ngoài trời… theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Thông tin Chỉ thị, hướng dẫn của Chính phủ và Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo  về dịch bệnh COVID-19, phương pháp phòng, chống dịch bệnh… liên tục được cập nhật trên website và fanpage của Nhà trường nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, hệ thống cho cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường. Trước khi vào Trường, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên được đo kiểm tra nhiệt độ cơ thể, thực hiện khai báo tình trạng sức khỏe, khử khuẩn tay và phát tờ rơi thông tin về dịch bệnh COVID-19 và các phương pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Công tác phòng và chống dịch COVID-19 liên tục được Nhà trường nghiêm túc thực hiện, đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn, hiệu quả.

Một số hình ảnh của ngày đón sinh viên nội trú vào Ký túc xá và ngày cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường quay lại làm việc, học tập:

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.