>

Chấm bài thi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Đồ họa
Thứ 5, 07/06/2018

              Theo kế hoạch đào tạo, trong thời gian từ ngày 06 tháng 6 năm 2018 đến ngày 12 tháng 6 năm 2018, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp thành lập các hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa. Các hội đồng chuyên môn được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng nhà trường gồm các thành viên là các giảng viên trong ngành. Các sinh viên tham gia bảo vệ đồ án đáp ứng đủ các yêu cầu về kết quả học tập, rèn luyện  theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng như quy định trong quản lý đào tạo của nhà trường.

             Trong buổi chấm tốt nghiệp, căn cứ theo yêu cầu của chương trình đào tạo và hội đồng chuyên môn, các sinh viên thuyết trình đồ án của mình để xin ý kiến đánh giá và chấm điểm của hội đồng chuyên môn. Nội dung thuyết trình cơ bản bao gồm: lý do lựa chọn nội dung đồ án thiết kế, ý tưởng thực hiện sản phẩm, các bản thiết kế thực tế của sản phẩm. Do đặc thù của ngành Đồ họa nên các nhóm đồ án tốt nghiệp được thiết kế theo đa dạng chủng loại: lịch, bao bì sản phẩm, minh họa.

             Các buổi chấm đồ án tốt nghiệp đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường hoặc có con em yêu thích ngành Đồ họa, có mong muốn tìm hiểu và theo học ngành Đồ họa trong tương lai, các bạn sinh viên trong và ngoài ngành thuộc các khóa hệ, và các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Vậy nên, đây không chỉ là những buổi chấm tốt nghiệp, đánh giá năng lực, kết quả học tập của sinh viên sau 5 năm đào tạo tại trường mà còn là dịp để giới thiệu trực tiếp về những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường tới những người quan tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai