>

Chương trình “Ngày hội thông tin du học Ý”
Thứ 2, 07/10/2019

 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp và tổ chức Uni Italia – Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019, chương trình “Ngày hội thông tin du học Ý” được tổ chức tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Đây là lần thứ hai chương trình giới thiệu thông tin du học Ý được thực hiện tại Trường và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên thuộc các ngành học khác nhau trong trường.

Về phía đoàn khách quốc tế có sự hiện diện của: Bà Anna Maria Salvini và bà Phạm Phương Thảo - Uni Italia – Sứ quán Italia tại Việt Nam; Bà Fion Hsu – Học viện Secoli, ông Basi – Học viện Kiến trúc Venice IUAV (Italia).

Trong buổi gặp mặt trao đổi, đại diện các đơn vị đã giới thiệu trước sinh viên trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp về các chuyên ngành đào tạo phù hợp với các ngành đào tạo của nhà trường, , điều kiện học tập và những ưu đãi, suất học bổng của chính phủ Italia trong những năm tới dành cho du học sinh Việt Nam. Cuộc hội thảo đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên và nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo, học phí, các suất học bổng cụ thể của từng học viên, điều kiện học tập và lưu trú của du học sinh tại Italia… đã được giải đáp cụ thể.

Hy vọng, hội thảo sẽ tiếp tục mang đến những gợi mở về việc phát triển con đường học tập cho sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo du học Italia:

 

Sinh viên tham dự chương trình “Ngày hội thông tin du học Ý” 

 

 

Ông Basi - học viện Kiến trúc Venice IUAV (Italia) giới thiệu về chương trình đào tạo của học viện

 

 

 Bà Fion Hsu giới thiệu về chương trình đào tạo của Học viện Secoli (Italia)

 

 

 

Ông Basi đáp các câu hỏi của sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp về chương trình học của  –học viện Kiến trúc Venice IUAV (Italia)

 

 

Bà Phạm Phương Thảo - Uni Italia – Sứ quán Italia tại Việt Nam giải đáp các thắc mắc của sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp về học bổng và những ưu đãi, hỗ trợ của chính phủ Italia cho du học sinh Việt Nam trong những năm tới.

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai