>

Chương trình thăm quan thực tế Nhà máy sản xuất và Trung tâm trưng bày sản phẩm của công ty Lixil
Thứ 6, 09/11/2018

  

     Ngày 7&8/11/2018 vừa qua, sinh viên khoa Trang trí Nội ngoại thất đã thực hiện chuyến tham quan hai cơ sở của Công ty TNHH Lixil Việt Nam: nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm (Hà Nội) và Trung tâm trải nghiệm & Trưng bày của công ty tại số 46 Bích Câu (Hà Nội). Đây là hoạt động thường niên trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Khoa Trang trí Nội ngoại thất- Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với Công ty TNHH Lixil Việt Nam.

    Chuyến thăm quan thực tế này là hoạt động bổ ích và lý thú giúp sinh viên ngành Thiết kế Nội thất có cái nhìn tổng quan về: dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại tại Nhà máy sản xuất; sản phẩm và hệ thống trưng bày các sản phẩm tại Trung tâm trưng bày của công ty. Tại Nhà máy, các sinh viên được chuyên gia của Công ty giới thiệu hàng loạt các công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh hiện đại của Tập đoàn Lixil như: AQUA Ceramic; công nghệ ECO – X; công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC; công nghệ Gạch Ecogarat… Trong quá trình tham quan nhà máy, sinh viên khoa không những được chứng kiến mà còn được trực tiếp trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc về quy trình sản xuất, trưng bày các sản.

   Chuyến đi thực tế đã giúp cho sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận với các kiến thức, công nghệ mới cũng như cơ hội làm việc với các chuyên gia hàng đầu của Công ty, phát huy được sự năng động, cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và nắm bắt tình hình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp; giúp củng cố những kiến thức đã học và bổ sung những kinh nghiệm thực tiễn.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai