>

Chuyến tham quan thực tế nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager
Thứ 6, 13/05/2022

  

Bên cạnh các hoạt động tổ chức dành cho sinh viên như trao học bổng đến những bạn có thành tích xuất sắc trong học tập, tổ chức chương trình từ thiện tặng bàn ghế cho các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn,... JAGER còn tổ chức chương trình tham quan Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp JAGER để các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu các quy trình sản xuất - gắn việc học ở trường với thực tế doanh nghiệp. Thông qua chương trình, các bạn cũng hiểu hơn về công nghệ sản xuất nội thất cùng các loại vật liệu hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

 

Một tour du lịch thành công phải mang đến cho khách hàng sự thoải mái và thỏa mãn nhất. Chuyến thăm nhà máy lần này cũng vậy, nhưng người dẫn tour không phải là một hướng dẫn viên mà thay vào đó là Giám đốc sản xuất với gần 20 năm kinh nghiệm của JAGER: Anh Nguyễn Văn Toàn - người dẫn các bạn sinh viên tham quan khám phá quy trình sản xuất nội thất hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến tại JAGER.

 

 

Với quy mô sản xuất lên đến 12.000 mét vuông nhưng số lượng công nhân khá khiêm tốn và tỷ lệ thấp khi chỉ bằng một nửa so với những nhà máy khác. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc làm sao để thực hiện điều đó? Hệ thống kho ván thông minh, cánh tay máy tự động và dây chuyền sản xuất liên kết là câu trả lời cho điều đó. Hệ thống máy móc hiện đại đã giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian, đồng thời tạo nên những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay. Những sản phẩm kháng khuẩn, diệt virus đã làm cho các bạn sinh viên bất ngờ khi nghe và nhìn thấy thực tế. Hoặc như chiếc bàn làm từ chất liệu Laminate được anh Toàn giới thiệu, nhiều bạn sinh viên cảm thấy bất ngờ khi chất lượng sản phẩm lại có thể đạt được đến mức hoàn mỹ. Chất liệu có thể khá quen thuộc nhưng công nghệ sản xuất ra sản phẩm thì hoàn toàn mới với nhiều người. Nhiều bạn sinh viên cũng tỏ ra khá quan tâm khi đặt ra các câu hỏi cho giám đốc sản xuất trong quá trình tham quan. Đây là sự khích lệ lớn với đội ngũ sản xuất của nhà máy, đồng thời cũng giúp cho thời gian buổi thăm quan như trôi đi nhanh và các bạn sinh viên sớm hiểu về JAGER hơn.

 

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn sinh viên còn được trao bằng chứng nhận tham gia buổi workshop và trực tiếp trải nghiệm bữa cơm trưa tại Nhà máy để có những hình dung thực tế về môi trường làm việc của doanh nghiệp. JAGER hy vọng chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các bạn sinh viên. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc thực tế. Hơn thế nữa, chuyến đi đã giúp tăng cường sự gắn kết giữa các bạn sinh viên với nhà trường và giữa sinh viên với doanh nghiệp.

 

Hy vọng sau chuyến đi này Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp JAGER sẽ có cơ hội đón tiếp nhiều sinh viên các trường Đại học trên cả nước có nhu cầu quan tâm về công nghệ sản xuất nội thất hiện đại và tìm hiểu các loại vật liệu tiên tiến!

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai