Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.
Thứ 5, 07/04/2016

Sáng ngày 7/4/2016, Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013-2018 cho Tiến sĩ Đặng Mai Anh. Đến dự Lễ bổ nhiệm về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Ngô Mạnh Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục Đào tạo; về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có đồng chí: Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; về phía Đảng ủy khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy khối và các đồng chí đại biểu đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối; Công đoàn GDVN; Cán bộ PA83 Công an Thành phố Hà Nội. Về phía Nhà trường có: ThS Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Đoàn thể, các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Nhà trường.

Đồng chí Ngô Mạnh Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục Đào tạo đã Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo; Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đảng ủy khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã quan tâm mọi mặt đến công tác của Nhà trường và phân công nhiệm vụ cho Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

Tiến sỹ Đặng Mai Anh đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo; Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Giáo dục Đào tạo; Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đảng ủy khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội và hứa sẽ cùng tập thể Ban Giám hiệu, các đơn vị trong toàn Trường đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đảng ủy khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị trong toàn Trường đã tặng hoa chúc mừng Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

Đồng chí Ngô Mạnh Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

Đồng chí: Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hoa Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội tặng hoa Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa Tiến sỹ Đặng Mai Anh.

Các đồng chí lãnh đạo Vụ Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng ủy khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng Tiến sỹ Đặng Mai Anh.