Công tác đón sinh viên nội trú vào ký túc xá sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19
Chủ nhật, 01/03/2020

Thực hiện triển khai các công việc và biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19, chuẩn bị tuần đón sinh viên đi học trở lại theo kế hoạch 63/KH-MTCN của Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường ra ngày 25 tháng 02 năm 2020, ngày 01 tháng 3 năm 2020 các cán bộ đã thực hiện công tác đón sinh viên vào ký túc xá theo phân công chỉ đạo.

Các cán bộ phụ trách tiếp nhận sinh viên vào ký túc xá thực hiện công tác kiểm tra sức khỏe của sinh viên nội trú, đo thân nhiệt và kiểm tra các dấu hiệu: đau đầu, sốt, ho, đau họng…; phát khẩu trang miễn phí; phát tờ rơi thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức của sinh viên về dịch bệnh Covid-19 và các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh của công tác đón sinh viên nội trú vào ký túc xá: