Công tác đón sinh viên trở lại học tập sau đợt nghỉ do dịch Covid-19
Thứ 2, 02/03/2020

Theo kế hoạch, sáng ngày 02 tháng 3 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đón sinh viên trở lại học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện sự phân công của Ban Giám hiệu và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, các cán bộ, sinh viên tình nguyện đã thực hiện công tác kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang cho các cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Trước khi đón sinh viên trở lại học tập, Nhà trường đã kịp thời và tích cực tuyên truyền tới cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên các thông tin của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo về dịch bệnh Covid-19; Thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (hiện tổ chức Y tế Thế giới quyết định thống nhất gọi là dịch bệnh Covid - 19); Tổ chức tập huấn về công tác phòng chống dịch; Thực hiện phun thuốc khử khuẩn môi trường theo hướng dẫn của Bộ Y tế  toàn bộ các giảng đường, phòng học, phòng làm việc, hành lang, khuôn viên ngoài trời. Theo kế hoạch, công tác dọn vệ sinh sẽ liên tục được tăng cường thực hiện khi sinh viên đi học trở lại.

Công tác tuyên truyền về dịch bệnh Covid – 19 và các phương pháp phòng, chống dịch bệnh liên tục được thực hiện để nâng cao hơn nữa nhận thức của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên, góp phần hiệu quả trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia hiện nay.

Một số hình ảnh về công tác đón sinh viên trở lại học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid -19: