Công tác nhập học cho tân sinh viên ĐH20
Thứ 3, 22/09/2020

Theo kế hoạch học tập năm học 2020-2021, ngày 21 tháng 9 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên ĐH20 trúng tuyển đại học năm 2020. Thực hiện công tác làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa mới có sự tham gia của các phòng, ban: Phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch - Tài vụ, phòng Chính trị & Công tác Sinh viên, ban Ký túc xá.

Đặc biệt, thực hiện hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19, tất cả cán bộ, các vị phụ huynh và tân sinh viên tới nhập học đều đeo khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt khi vào khu vực trường. Các cán bộ được phân công thực hiện công tác hướng dẫn thủ tục và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo chính xác hồ sơ, tuân thủ quy chế đào tạo Đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Năm 2020 là một năm đặc biệt với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Do đó, công tác tuyển sinh của Nhà trường cũng đã có những phương án linh hoạt phù hợp với những diễn biến của dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định, nghiêm túc và hiệu quả. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp chúc mừng các bạn thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học. Chúc các bạn tân sinh viên sức khỏe, niềm vui và sẽ có những tháng năm học tập, sáng tạo thành công tại trường.

Một số hình ảnh công tác nhập học tân sinh viên khóa ĐH20:

Cán bộ y tế thực hiện kiểm tra thân nhiệt tại cổng trường

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp chào đón tân sinh viên

Tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học

Các cán bộ Nhà trường thực hiện thủ tục nhập học cho các tân sinh viên