CÔNG TÁC TỔ CHỨC NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2018
Thứ 6, 24/08/2018

Theo kế hoạch công tác đào tạo của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ngày 19 tháng 8 năm 2018, Nhà trường tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên trúng tuyển đại học năm 2018. Tham gia thực hiện công tác làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa mới có sự tham gia của các phòng, ban: Phòng Chính trị & Công tác Sinh viên, phòng Kế hoạch Tài vụ, phòng Đào tạo, ban Ký túc xá.

Các cán bộ được phân công thực hiện công tác nhập học cho tân sinh viên theo  02 khung thời gian trong ngày:

-         Buổi sáng (07h30 – 12h00): Thực hiện thủ tục nhập học cho sinh viên các chuyên ngành Điêu khắc, Gốm, Hoành tráng, Sơn mài, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang.

-         Buổi chiều (14h00 – 17h00): Thực hiện thủ tục nhập học cho sinh viên các chuyên ngành Trang trí Dệt, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Trang sức, Thiết kế Đồ chơi & Phương tiện hỗ trợ học tập.

Tiếp nối sau đó, tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa cũng được thực hiện từ ngày 20 tháng 6 năm 2018 đến hết ngày 24 tháng 6 năm 2018.  Công tác tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên trúng tuyển năm 2018 cũng như tuần sinh hoạt công dân sinh viên đã diễn ra nghiêm túc, theo đúng kế hoạch công tác của Nhà trường và tuân thủ quy chế đào tạo Đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.