Công tác vệ sinh khử khuẩn môi trường chuẩn bị đón sinh viên đi học trở lại
Thứ 5, 27/02/2020

Triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19, thực hiện công tác chuẩn bị đón sinh viên đi học trở lại, sáng ngày 27 tháng 2 năm 2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã triển khai kế hoạch vệ sinh khử trùng khu vực các giảng đường, phòng học, phòng làm việc. Đây là lần thứ 2 Nhà trường thực hiện công tác vệ sinh khử trùng, phun thuốc Cloramin B 25% tích cực phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Cùng với công tác vệ sinh khử trùng được thực hiện thường xuyên trước và sau khi sinh viên đi học trở lại, Nhà trường cũng lên kế hoạch tiếp tục tuyên truyền, nâng cao hơn nữa ý thức của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên về dịch bệnh và các phương pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe mỗi cá nhân cũng như gia đình, người thân; phát khẩu trang miễn phí tại khu vực cổng trường; bố trí đặt nước rửa tay diệt khuẩn tại lối ra vào khu phòng học và làm việc; kiểm tra thân nhiệt, theo dõi tình trạng sức khỏe của các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

Một số hình ảnh về buổi vệ sinh khử trùng môi trường lần thứ 2 tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp:

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.