>

Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoai giao AUSTRALIA - VIỆT NAM 1973-2018.
Thứ 2, 09/10/2017

     Hôm nay, Đại sứ Australia Craig Chittick phát động Cuộc thi Thiết kế Logo nhân kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2018). Logo đạt giải thưởng của cuộc thi sẽ được sử dụng cho các sự kiện và ấn phẩm phục vụ năm kỷ niệm của Chính phủ Australia.

 

 

LINK DOWNLOAD THỂ LỆ CUỘC THI 

    Do Đại sứ quán Australia và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức, cuộc thi tìm kiếm những mẫu thiết kế sáng tạo, phản ánh mối quan hệ hợp tác lâu dài và gần gũi giữa Australia và Việt Nam trong 45 năm qua. Giải thưởng dành cho người thắng cuộc của cuộc thi là một chiếcIPad NEW 9.7 (2017) và một Voucher trị giá 10 triệu đồng để học tiếng Anh tại Hà Nội hoặc TPHCM (voucher có thể chuyển đổi được cho người khác). Logo được yêu thích nhất dựa trên kết quả bình chọn của các thành viên của trang Facebook "Australia in Vietnam" sẽ nhận được voucher học tiếng Anh trị giá 5 triệu đồng. Chủ nhân của 10 logo có tốt nhất do Ban tổ chức lựa chọn, mỗi người, sẽ nhận được một bộ sách luyện IELTS, một mũ bảo hiểm kangaroo và một bằng khen do Đại sứ Australia ký tặng.
    "Quan hệ giữa Australia và Việt Nam đã có một bước phát triển dài kể từ khi Australia và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào 26/2/1973. Kể từ đó đến nay, quan hệ hai nước đã phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong đó có trao đổi chính trị, phát triển kinh tế, quốc phòng, đổi mới sáng tạo và giáo dục." - Đại sứ Chittick khẳng định. "Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là một cơ hội tốt để tất cả các thí sinh thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình cũng như là dịp để các bạn tìm hiểu thêm về Australia và Việt Nam và mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa hai nước chúng ta" - Ngài Đại sứ chia sẻ.

     Cuộc thi được phát động từ ngày 10/10 và chính thức nhận bài dự thi từ  ngày15/10 đến hết ngày 30/11/2017.  Cuộc thi không giới hạn số lượng bài dự thi mỗi thí sinh có thể nộp. Thể lệ cuộc thi và hướng dẫn nộp bài thi trực tuyến có thể tìm thấy trên website của Đại sứ quán Australia hoặc qua đường link này:  http://bit.ly/thilogo45namAustraliaVietnam.

    Đại sứ quán Australia tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Australia tại TP.HCM sẽ tổ chức một số hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam, trong đó một sự kiện nổi bật sẽ là Lễ khánh thành Cầu Cao Lãnh tại Đồng Tháp dự kiến diễn ra vào đầu năm 2018.

     Để biết thêm thông tin về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ với chị Vũ Bình Châu, Cán bộ Truyền thông, Đại sứ quán Australia theo địa chỉ Tel: 84 24 3774 0216 hoặc Email: binh-chau.vu@dfat.gov.au 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI.

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai