A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 586

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 588

Đại hội Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

>

Đại hội Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Thứ 3, 12/12/2017

      Sáng ngày 09/12/2017, Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Đại hội Công đoàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Minh Đức, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp , Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đồng chí trưởng phó các ban của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

 


       Về phía Nhà trường có đồng chí Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng , NGƯT - PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng và các lãnh đạo, phòng, khoa, ban cùng toàn thể cán bộ giảng viên tham dự Đại hội.
 
 
        Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017,  phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022 và các ý kiến tham luận nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt công tác công đoàn trong thời gian tới. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
 
       
      Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, phó HT nhà trường; Đ/c Vũ Minh Đức – Chủ tịch CĐGD Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích đã đạt được của Công đoàn Trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời định hướng những nội dung quan trọng để đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn của Trường trong thời gian tới.
 
       
        Với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực”, các đại biểu đã nhất trí cao thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 06 đồng chí và đại biểu đi dự Đại hội khóa XV CĐGDVN, nhiệm kỳ 2018 – 2023.  Nhân dịp này, BCH Công đoàn cũng đã dành những bó hoa tươi thắm và món quà tri ân cho một số đồng chí trong BCH Công đoàn khóa XIX vì những đóng góp trong công tác công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.
 
       
 
        Với những thành công của đại hội kỳ này trước hết là do tập thể BCH nhiệm kỳ 2013-2017 đã có những bước chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm của các Tổ công đoàn, của mỗi CBNGNLĐ trong Trường, đặc biệt là sự phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn GDVN. Cần tập trung thực hiện và tiếp tục phát huy tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.  Do vậy, đòi hỏi BCH công đoàn khóa mới phải có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn xây dựng Nhà trường vững mạnh về mọi mặt.
 
 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai