>

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2019
Thứ 3, 15/08/2017

       Sáng ngày 12/8/2018, tại Hội trường lớn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2019. Về phía cấp trên tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiên Tú, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn; đồng chí Chu Hồng Minh, Phó Bí thư Thành đoàn- Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Đặng Mai Anh, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đ/c Trần Bá Tăng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Trung Dũng, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn trường các thời kỳ. Khách mời Đại hội còn có sự tham dự và chúc mừng của các đồng chí là cán bộ Đoàn các đơn vị bạn. Cùng với đó là các đồng chí đại biểu là cán bộ, giảng viên và 120 đoàn viên tiêu biểu Nhà trường.

       Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Đoàn trường, trong phong trào thi đua nhiệm kỳ 2015-2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị kết quả thực hiện nghị quyết, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017; báo cáo công tác sinh viên tình nguyện nhiệm kỳ 2015-2017; báo cáo đóng góp ý kiến dự thảo Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc; báo cáo công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, sinh viên nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực của Đoàn trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

       Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2019 đã bầu ra Ban chấp hành với 19 đồng chí; tại Hội nghị lần thứ nhất BCH Đoàn lần thứ XXI cũng đã bầu ra Ban thường vụ, trong đó có 01 Bí thư và 02 Phó Bí thư; Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Đại hội đã ra những Nghị quyết trong nhiệm kỳ 2017-2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.