Duyệt đồ án tốt nghiệp lần 2 ngành Hoành Tráng và Điêu Khắc
Thứ 4, 20/04/2016

Ngày 19 tháng 4 năm 2016, ngành Hoành Tráng - Khoa Trang trí Nội Ngoại thất đã triển khai duyệt tốt nghiệp lần 2 (cấp trường) các lớp ĐH11HtA và ĐH11ĐkA tại các phòng học chuyên ngành A104 và E105.

Hội đồng duyệt ngành Hoành Tráng (buổi sáng) gồm: ThS Khúc Văn Thông – Chủ tịch hội đồng; ThS Nguyễn Mạnh Việt Cường - Phó chủ tịch hội đồng, TS Nguyễn Long Tuyền – UV, HS Ngô Bá Thảo –Ủy viên, ThS Ngô Bá Hoàng (GVHD) – Ủy viên, ThS Trần Mạnh Linh (GVHD) - Ủy viên.

Hội đồng duyệt ngành Điêu Khắc (buổi chiều) gồm: ThS Khúc Văn Thông – Chủ tịch hội đồng; Nhà điêu khắc Phạm Sinh - Phó chủ tịch hội đồng, TS Nguyễn Long Tuyền – Ủy viên; Họa sỹ Ngô Bá Thảo – Ủy viên; ThS Vũ Hữu Nhung (GVHD) – Ủy viên, ThS Lê Anh Vũ (GVHD) – Ủy viên. Nhìn chung các sinh viên của hai ngành đều đã thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định về khối lượng cũng như chất lượng đồ án Tốt nghiệp cấp Trường. Hội đồng cấp Trường đã trao đổi, nhận xét, đóng góp ý kiến trực tiếp cho từng đồ án, để các sinh viên tiếp tục chỉnh sửa và phát triển đồ án tốt hơn trong giai đoạn tiếp theo.