Gặp mặt tri ân đ/c Nguyễn Mạnh Việt Cường về nghỉ hưu theo chế độ.
Thứ 3, 26/02/2019

Chiều ngày 20/02/2019, diễn ra buổi gặp mặt chia tay viên chức nghỉ hưu: đồng chí Nguyễn Mạnh Việt Cường - Trưởng khoa Trang trí nội ngoại thất. Tham dự buổi gặp mặt chia tay có PGS-TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường; Th.S Trần Bá Tăng - Trưởng phòng TCHC; Th.S Bùi Trung Dũng - Phó phòng - Phụ trách phòng Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Trang trí nội ngoại thất.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS-TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Mạnh Việt Cường vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Việt Cường  đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng chí tin tưởng vào tập thể lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.