Giải bóng đá giao hữu nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
Thứ 2, 18/04/2016

Chiều ngày 15/04/2016 tại Sân bóng đá Trường THCS Thực nghiệm 50 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Diễn ra giải bóng đá giao hữu nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975- 30/04/2016. Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đào Hoàng Trường Bi thư Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị khác.Tham dư giải đấu gồm 4 đội bóng:

1. Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
  3. Cục A83 Bộ Công An
  4. Học viện Cảnh sát Nhân dân

Giải đấu diễn ra sôi nổi với những pha bóng đẹp, trên tinh thần giao lưu, hữu nghị. Sau 3 lượt trận đá vòng tròn và tính điểm kết quả: Đội vô địch - Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đội Á quân - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đồng giải ba thuộc về Đội A83 Bộ Công an và Đội bộ Giáo dục Đào Tạo.