Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị tiếp Giáo sư Phil Cleaver - Đại học Middlesex London
Thứ 7, 19/03/2016

Sáng 18/3/2016. Giáo sư Phil Cleaver Trường Nghệ thuật và Thiết kế thuộc Đại học Middlesex đã có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp. PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng đã tiếp Ngài Phil Cleaver. Cùng dự có  bà Nguyễn Kim Thanh - Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học;. Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí hữu nghị và gợi mở cho mối quan hệ hợp tác về lĩnh vực đào tạo trong tương lai. Tiếp sau đó tại phòng họp B diễn ra hội thảo của giáo sư với chủ đề  buổi sáng “What didn’t they teach you in design”, buổi chiều “Typography & Design” được đông đảo sinh viên Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đến tham dự.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.