Hồ sơ đăng ký dự thi & Hướng dẫn ghi hồ sơ đăng ký dự thi năm 2019.
Thứ 5, 04/04/2019

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ HỒ SƠ DỰ THI MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

LINK TẢI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI

Một số điểm thí sinh đăng ký dự thi trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cần lưu ý:

Về 2 môn năng khiếu:

Các thí sinh thi vào trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phải đăng ký dự thi các môn năng khiếu theo Hồ sơ riêng của nhà trường và đến trường thi các môn năng khiếu. Nhà trường không xét tuyển thẳng, không sử dụng điểm năng khiếu của các trường khác để xét tuyển.

Về môn văn hóa:

+ Các thí sinh chọn xét môn văn hóa theo điểm thi THPT Quốc gia 2019 bắt buộc phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (Mã trường: MTC, mã tổ hợp xét tuyển H00: Văn- Vẽ- Vẽ, H07: Toán- Vẽ- Vẽ) trong Hồ sơ thi THPT Quốc gia.

+ Thí sinh chọn xét điểm môn văn hóa theo kết quả THPT (xét học bạ) chỉ cần đăng ký dự thi các môn năng khiếu theo Hồ sơ riêng của nhà trường.

Ngày làm thủ tục 06/7/2019 thí sinh có thể thay đổi lựa chọn xét điểm môn Văn hóa nhưng cần lưu ý với các thí sinh muốn chuyển từ xét học bạ sang xét điểm thi THPT Quốc gia thì phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong Hồ sơ thi THPT Quốc gia, nếu không trên hệ thống quản lý thi Quốc gia sẽ không có dữ liệu, do đó sẽ không thể xét tuyển.

Về nộp Hồ sơ:

+ Hôˋ sơ thi trung học phổ thông quốc gia thí sinh nộp tại trường trung học phổ thông, Hồ sơ thi năng khiếu thí sinh nộp tại trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Nhà trường không tiếp nhận Hồ sơ thi THPT Quốc gia, thí sinh cũng không nộp Hồ sơ thi năng khiếu tại trường THPT.

+ Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:
- Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.
- 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo dự thi, kết quả thi.
- 02 ảnh 4x6 cm kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, tỉnh, huyện vào mặt sau 2 tấm ảnh, 2 ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ Thí ở xa có thể tải Hồ sơ trên website nhà trường. Thí sinh in file Hồ sơ, có trang hồ sơ, trang phiếu số 1, phiếu số 2 và điền thông tin vào 3 tờ, tờ hồ sơ thì dán ảnh, xin chữ ký và dấu rồi gửi qua đường bưu điện, nhà trường sẽ dán trang hồ sơ vào túi hồ sơ.

Thí sinh gửi Hồ sơ qua bưu điện: Sử dụng 1 phong bì to trong đó có hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2, 02 phong bì dán sẵn tem và ghi săn địa chỉ người nhận (lưu ý phong bì không được dán kín), 1 phong bì nhỏ đựng 02 ảnh 4x6cm có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh, tỉnh, huyện vào mặt sau 2 ảnh. Giấy chứng nhận ưu tiên, học bạ (nếu có).

+ Các giấy tờ minh chứng ưu tiên (hộ khẩu, xác nhận con thương binh…), học bạ thí sinh cần nộp bản sao công chứng.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.