Hội nghị bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025
Thứ 5, 26/05/2022

Thực hiện kế hoạch kiện toàn nhân sự Hội đồng trường Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 26 tháng 5 năm 2022 trường ĐH MTCN tổ chức hội nghị toàn thể để bầu bổ sung thành viên đại diện giảng viên, đại diện viên chức, người lao động.

Hội nghị có sự hiện diện của: Bà Mai Thị Anh - Phó vụ trưởng vụ pháp chế, Bộ Giáo dục & Đào tạo – Thành viên Hội đồng trường; ông Đỗ Việt Hưng – Chuyên viên chính vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục & Đào tạo; bà Trịnh Hồng Duyên, cán bộ phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, công an TP. Hà Nội. Về phía trường ĐH MTCN có sự hiện diện của: TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng, phó Bí thư Đảng ủy; ThS Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng; ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động không xác định thời hạn theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính phủ.

ThS Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ThS Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh danh sách các ứng viên được giới thiệu từ các đơn vị phòng, khoa, ban đã được rà soát, chọn lọc và cân nhắc toàn diện. Do đó, thành viên được bầu chọn bổ sung vào Hội đồng Trường lần này sẽ cùng các thành viên Hội đồng trường đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển Nhà trường trong tương lai.

Hội nghị tiến hành bầu cử và các đại biểu bỏ phiếu theo quy định

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường ĐH MTCN nhiệm kỳ 2020- 2025. Hội nghị đã tín nhiệm bầu chọn, bổ sung ThS Nguyễn Hoàng Hưng – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển mỹ thuật ứng dụng, giảng viên Khoa Trang trí Nội ngoại thất trở thành thành viên Hội đồng Trường ĐH MTCN nhiệm kỳ 2020-2025.

ThS Hoàng Khắc Biên – Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu

Theo Đề án nhân sự Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ gồm có 19 người, với những thành phần ưu tú, tâm huyết, đại diện cho giảng viên, viên chức, người lao động và cộng đồng xã hội, Hội đồng Trường thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo các quy định của pháp luật, tích cực phát huy vai trò, năng lực và đề ra những định hướng mới, góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học MTCN trong tương lai.