Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức năm 2016
Thứ 3, 25/10/2016

Sáng ngày 22/10/2016, tại Hội trường lớn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức năm 2016. Về phía cấp trên tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Lê Thị Mai Oanh, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Về phía Nhà trường có đồng chí Khúc Văn Thông, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Đặng Mai Anh, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đ/c Trần Bá Tăng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Hoàng Khắc Biên, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể công chức viên chức, người lao động toàn trường.

Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Nhà trường, trong phong trào thi đua năm học 2015-2016, Hội nghị CBCCVC Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc.Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017; báo cáo công tác Tài chính năm học 2015; báo cáo bổ sung sửa đổi về Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2016-2017; báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm học 2015-2016; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của CCVC từ Hội nghị CBCCVC các đơn vị. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.