Hội nghị: Công bố quyết định kiện toàn nhân sự cấp ủy trường Đại học MTCN nhiệm kỳ 2020-2025.
Thứ 6, 08/04/2022

Thực hiện Quyết định về công tác cán bộ của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Ngày 05/4/2022 Đảng bộ trường Đại học MTCN long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định kiện toàn nhân sự cấp ủy trường Đại học MTCN nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đ/c Trần Anh Tuấn, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đ/c Nguyễn Đức Hiến, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Tại Hội nghị, đ/c Trần Anh Tuấn, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội công bố Quyết định chỉ định đ/c Phạm Hùng Cường, Hiệu trưởng nhà trường tham gia BCH Đảng bộ, tham gia Ban thường vụ Đảng ủy, chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư BCH Đảng bộ trường Đại học MTCN nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội nhấn mạnh cùng với việc kiện toàn nhân sự Hiệu trưởng, việc kiện toàn cấp ủy là bước đi quan trọng trong công tác tổ chức của nhà trường. Đề nghị đ/c Hiệu trưởng cùng đ/c Bí thư- Chủ tịch Hội đồng trường và các đ/c trong BCH Đảng bộ nhanh chóng thực hiện việc kiện toàn nhân sự nhà trường để ổn định tổ chức, đưa nhà trường phát triển.

Đ/c Phạm Hùng Cường cám ơn Đảng ủy Khối đã quan tâm, giúp đỡ, và phát biểu trên cương vị mới sẽ nỗ lực, cố gắng cùng BCH Đảng bộ nhanh chóng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt BCH Đảng bộ, đ/c Bùi Trung Dũng, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đ/c Phạm Hùng Cường, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng.

Một số hình ảnh về Hội nghị công bố quyết định kiện toàn nhân sự cấp ủy trường Đại học MTCN nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c : Trần Anh Tuấn, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối

các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm.

Đ/c: Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

trao quyết định Phó Bí thư BCH Đảng bộ trường Đại học MTCN nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c: Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đ/c: Phạm Hùng Cường phát biểu tại hội nghị

Đ/c: Bùi Trung Dũng, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại hội nghị