>

Hội nghị đối thoại giữa học viên, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường năm 2016
Thứ 2, 23/05/2016

Hội nghị đối thoại giữa học viên, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường năm 2016

        Thực hiện Quy chế học sinh, sinh viên, Kế hoạch năm học 2015-2016,Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học viên,sinh viên với lãnh đạo Nhà trường vào ngày 14 tháng 5 năm 2016. Hội nghị diễn ra với sự có mặt của đầy đủ Đảng ủy – Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong toànTrường và đặc biệt đại diện các học viên, sinh viên các khóa, hệ đang theo học tại Nhà trường.

        Hội nghị diễn ra với các nội dung: thông báo tình hình chung của Nhà trường giai đoạn hiện nay, trả lời các câu hỏi đã được các lớp gửi về Ban tổ chức và phần đối thoại trực tiếp các vấn đề liên quan tới học thuật, cơ sở vật chất, … tại Hội trường. Các câu hỏi và câu trả lời của lãnh đạo Nhà trường đều mang tính chất xây dựng và đóng góp ý kiến tích cực cho sự phát triển của Nhà trường. 

       Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc Họp giao ban hàng tháng với sinh viên để lắng nghe những ý kiến từ phía người học với mục đích xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.