>

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên
Thứ 7, 28/05/2022

 

 

 

 

Để có những nhìn nhận, đánh giá toàn diện trong hoạt động đào tạo, phát huy những thế mạnh cũng như khắc phục những hạn chế còn tồn tại, sáng ngày 28 tháng 5 năm 2022 , trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên trên tinh thần thẳng thắn và cởi mở.

 

 

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Hội nghị có sự hiện diện của TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng, phó Bí thư Đảng ủy; ThS Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng; ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Trần Tiến Thành - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban và học viên, sinh viên Nhà trường.

 

 Sinh viên nêu ý kiến đóng góp và kiến nghị với Nhà trường

 

 

 Sinh viên nêu ý kiến đóng góp và kiến nghị với Nhà trường

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị,TS. Phạm Hùng Cường -  Hiệu trưởng Nhà trường nhận định: Đại dịch Covid–19 đã gây nên nhiều khó khăn cho công tác đào tạo ở nhiều cơ sở trên cả nước. Tuy nhiên, cơ sở đào tạo các cấp trên của nước, trong đó có trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã có những chuyển đổi để thích ứng linh hoạt với tình hình mới để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra trong giáo dục đào tạo. Hội nghị đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên là cơ hội để Nhà trường tiếp nhận thêm những ý kiến đóng góp, kiến nghị của học viên, sinh viên về tất cả các hoạt động của Nhà trường; là cơ hội để tìm hiểu về tâm tư, nguyện vọng và kịp thời hỗ trợ học viên, sinh viên giải quyết những khó khăn trong học tập cũng như sinh hoạt góp phần nâng cao chất lượng  trong công tác đào tạo của Nhà trường.

 

 

Ban chủ tọa giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của học viên, sinh viên Nhà trường

 

Lãnh đạo các đơn vị giải đáp các câu hỏi của học viên, sinh viên

 

 

Lãnh đạo các đơn vị giải đáp các câu hỏi của học viên, sinh viên

 

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường đã giải đáp cụ thể, chi tiết các câu hỏi của học viên, sinh viên đồng thời có những chỉ đạo kịp thời với những vấn đề nêu ra trong Hội nghị: Công tác đào tạo, học bổng, điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phục vụ công tác giảng dạy và học tập, nội dung chương trình học và các hoạt động phong trào... Thời gian qua, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ giảng dạy cũng liên tục được Nhà trường bổ sung và đầu tư nhằm tạo điều kiện tốt cho hoạt động giảng dạy. Tuy vậy, việc sử dụng các trang thiết bị và cơ sở vật chất cần được chú ý và hợp lý hơn để tránh sự xuống cấp nhanh và gây lãng phí. Công tác đào tạo sẽ tiếp tục được nâng cao chất lượng theo hướng hiện đại và hội nhập. Các hoạt động phong trào đoàn thể sẽ tiếp tục được triển khai sôi nổi hơn... 

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp ./.

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai