>

Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên, học viên với lãnh đạo Nhà trường năm học 2018-2019.
Thứ 2, 13/05/2019

      Tháng 5, tháng của rất nhiều sự kiện, hội nghị, triển lãm…của Trường, trong đó phải kể đến Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên, học viên với lãnh đạo Nhà trường năm học 2018-2019 đã diễn ra ngày 11/05/2019. Đây là hoạt động hàng năm nhằm tạo cơ hội trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa sinh viên, học viên của Trường về những vấn đề có liên quan đến chất lượng, điều kiện học tập và những vẫn đề có liên quan trong năm học 2018-2019.

      Thành phần tham dự trong sự kiện này về phía nhà Trường có đầy đủ sự hiện diện của các thầy cô phụ trách: PGS-TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng -Phụ trách trường cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị đào tạo và đại diện Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên trong Trường. Cùng với đó, tham dự trong sự kiện này về phía sinh viên, học viên  có đầy đủ các cán bộ phụ trách lớp: bí thư, phó bí thư, lớp trưởng, lớp phó của các khóa, hệ.

     Tại hội nghị, sinh viên được bày tỏ nguyện vọng mong muốn của mình trong quá trình học tập của năm học vừa qua tại Trường, đồng thời đóng góp những ý tưởng, sáng kiến xây dựng nhằm khắc phục những vấn đề đang tồn đọng cũng như phát huy các thế mạnh mà Trường hiện đang có sẵn. Các đóng góp chia sẻ khá đa dạng trong mọi lĩnh vực về hoạt động đào tạo, cở sở vật chất, thời gian học trình ...

     Đại diện các thầy cô lãnh đạo của các khoa, phòng ban chức năng cũng nắm bắt được nguyện vọng để điều chỉnh lại hoạt động quản lý, giảng dạy sao cho phù hợp với thực tế và nhu cầu của người học.

Tất cả các câu hỏi của sinh viên và học viên trong trường đều được Lãnh đạo Nhà trường giải đáp một các thỏa đáng. Kết thúc Hội nghị, PGS-TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp trên tinh thân xây dựng của đại diện sinh viên học viên góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên, học viên với lãnh đạo Nhà trường năm học 2018-2019.

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.