Hội nghị tập huấn bồi dưỡng cán bộ công đoàn tại Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp
Thứ 5, 17/03/2016

Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn giáo dục Việt Nam về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn ngành Giáo dục; Chương trình công tác năm 2015 – 2016, Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị Tập huấn bồi dưỡng cán bộ Công đoàn tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Tới dự hội nghị có các đồng chí TS Vũ Minh Đức - Ủy viên đoàn chủ tịch – Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Ủy viên Ban cán sự Đảng; Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương – Trưởng Ban tuyên giáo nữ công Công đoàn giáo dục Việt Nam; Đồng chí Lê Thị Mai Oanh – Trưởng Ban chính sách pháp luật – Công đoàn giáo dục Việt Nam; Đồng chí Đặng Hoàng Anh – Phó Ban tổ chức – Công đoàn giáo dục Việt Nam.Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng tham dự và phát biểu ý kiến chào mừng Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận các vấn đề liên quan tới hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong các cơ sở giáo dục; Công tác văn phòng trong công đoàn; Phương pháp tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại Công đoàn cơ sở và đổi mới hoạt động công đoàn trong điều kiện hội nhập TPP và Asean..