Hội nghị toàn thể lấy thư giới thiệu đề nghị bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp
Thứ 6, 22/01/2016

Thực hiện Công văn số 69/BGDĐT-TCCB ngày 07 tháng 01 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc nhất trí để Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp thực hiện quy trình xem xét, bổ nhiệm mới 01 Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013- 2018.

Sáng ngày 22/01/2016, tại Hội trường lớn Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường đại học Mỹ thuật Công nghiêp nhiệm kỳ 2013- 2018.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía khách mời có các đồng chí Lê Thị Phương Hồng- Phó Vụ trưởng- Chánh văn phòng- Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hoàng Văn Hiếu- Phó Trưởng phòng Cán bộ- Vụ Tổ chức cán bộ- Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trương Thị Dung- Ủy viên thường vụ- Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Về phía Nhà trường có đồng chí Khúc Văn Thông- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Nghị- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư các Chi bộ, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Tổ trưởng Tổ công tác thực hiện quy trình đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm mới Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013- 2018 đã chủ trì Hội nghị theo Quyết định số 70/2014/QĐ-TTg, ngày 10/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành  “Điều lệ trường đại học”  và Quyết định số 5099/QĐ-BGDĐT,ngày 19/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trình tự các bước đã được thực hiện đúng quy định.

Một số hình ảnh tại Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường đại học

Mỹ thuật Công nghiêp nhiệm kỳ 2013- 2018.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

phát biểu tại Hội nghị toàn thể.