Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018
Thứ 5, 04/10/2018

Theo kế hoạch công tác, ngày 29 tháng 9 năm 2018, ban chấp hành Công đoàn trường Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018 tại Thạch Thất, Hà Nội.

Tham dự Hội nghị, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam có sự hiện diện của: Đồng chí Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn giáo dục Việt Nam; đồng chí Trần Thị Yến - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn; đồng chí Lương Thị Việt Hà - Phó Ban Tuyên giáo Nữ công. Về phía nhà trường, hội nghị có sự tham gia của: Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường PGS.TS Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách; cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban Thanh tra nhân dân, Ban Nữ công, các Tổ trưởng, Tổ phó Công đoàn và các đoàn viên công đoàn xuất sắc năm học 2017- 2018.

Tại hội nghị, Đồng chí Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2018-2019. Cũng tại hội nghị, đồng chí Đặng Mai Anh thay mặt đạo Nhà trường phát biểu đánh giá và ghi nhận kết quả công tác hoạt động công đoàn năm học 2017-2018 và chỉ đạo việc thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn năm học 2017 - 2018. Đặc biệt, đồng chí Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam cũng đã có bài phát biểu tại Hội nghị và chỉ đạo một số nội dung cần bổ sung đối với phương hướng hoạt động của công tác công đoàn năm học 2018 - 2019.

Với sự nỗ lực hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong năm học  2017-2018, đồng thời dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, BCH Công đoàn đã tổ chức triển khai thực hiện các phong trào và hoạt động công đoàn đạt kết quả tốt cũng như thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình, kế hoạch đã đề ra. Với những kết quả đạt được, Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh và vinh dự được nhận Cờ thi đua của Công đoàn giáo dục Việt Nam; tập thể tổ công đoàn phòng Đào tạo đã nhận được Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam với thành tích  “xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn năm học 2017-2018”.

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2017-2018:

Đồng chí Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2017-2018

Đồng chí Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ; Trưởng Ban tổ chức  Công đoàn giáo dục Việt Nam phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu và chỉ đạo công tác Công đoàn năm học 2018-2019 tại Hội nghị

Đồng chí Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ; Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn giáo dục Việt Nam trao cờ thi đua cho Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Đồng chí Trần Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ; trưởng Ban tổ chức Công đoàn giáo dục Việt Nam trao Bằng khen thành tích  “Xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn năm học 2017-2018” của Công đoàn giáo dục Việt Nam cho Tổ Công đoàn phòng Đào tạo

Đồng chí Đặng Mai Anh và đồng chí Trần Mạnh Linh trao Giấy khen các “Tổ công đoàn Xuất sắc năm học 2017-2018” của BCH Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Các đoàn viên công đoàn Xuất sắc nhận Giấy khen của BCH Công đoàn Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2017-2018

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.