Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 & phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016.
Thứ 5, 21/01/2016

Sáng ngày 21/01/2016, Đảng bộ Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy Khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã phát biểu và đánh giá công tác Đảng của Nhà trường năm 2015 và đưa ra định hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Kết thúc Hội nghị Ban Giám hiệu cùng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn tham quan triển lãm tranh cổ động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII do Nhà trường phát động.

Đ/c Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng

Báo cáo công tác Đảng năm 2015 và triển khai công tác Đảng năm 2016

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy Khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội

phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c  Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy

trao Giấy khen công tác Đảng cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Đ/c  Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy

trao Giấy khen công tác Đảng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn cùng Ban Giám hiệu Nhà trường

tham quan tại Triển lãm tranh cổ động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

Đ/c Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

giới thiệu tại triển lãm tranh cổ động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng .