>

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên & phong trào thanh niên ĐHMTCN
Thứ 2, 30/10/2017

   Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ thủ đô chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Mình TP Hà Nội lần thứ XV -  nhiệm kỳ 2017 - 2022, ngày 25/10/2017, tại phòng họp B trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên và phong trào thanh niên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2016-2017, phương hướng hoạt động năm học 2017-2018.

    Về phía cấp trên tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Thiện- UVBTV, Trưởng ban TNTH Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên TP Hà Nội. Về phía Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường có đồng chí Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Nghị- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đ/c Đào Thị Lan Hương - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đồng chí Ban chấp hành Đoàn TN– Hội SV, các đồng chí Ban cán sự các lớp, Ban chấp hành các Chi đoàn và các bạn đoàn viên, sinh viên  tiêu biểu Nhà trường.

     Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên Nhà trường trong phong trào thi đua năm học 2016-2017, Hội nghị tổng kết đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Khắc Biên- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đại diện tuổi trẻ Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, phương hướng hoạt động năm học 2017-2018. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực của Đoàn trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

      Với những hoạt động vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên rất vinh dự và tự hào đã đóng góp sức trẻ vào hoạt động chung của tuổi trẻ Thủ đô cũng như tuổi trẻ toàn quốc. Để ghi nhận những đóng góp đó, BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội đã có những ghi nhận và khen thưởng những tập thể và cá nhân:

1.     Bằng khen của TW Đoàn và đặc biệt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp là 1 trong 5 đơn vị khối đại học, cao đẳng nhận “Cờ thi đua xuất sắc khối các trường Đại học, Cao đẳng” của Trung ương Đoàn.

2.     Bằng khen và cờ thi đua xuất sắc 04 năm liên tiếp của Thành đoàn Hà Nội.

3.     Bằng khen của TW Đoàn cho 01 tập thể và 03 cá nhân.

4.     Bằng khen của Thành Đoàn  Hà Nội cho 03 tập thể và 04 cá nhân.

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường cũng ra Quyết định khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân cụ thể:

1.     Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khen thưởng 18 đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2016-2017.

2.     Hội sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khen thưởng 11 sinh viên xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2016-2017.

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.