Hội nghị triển khai các quyết định của bộ giáo dục và đào tạo về công tác tổ chức cán bộ của Trường ĐHMTCN.
Thứ 7, 21/07/2018

Ngày 16.7.2018, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Hiếu đại diện Vụ Tổ chức cánbộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị khoa, phòng, ban cùng Trưởng, Phó các đoàn thể trong Trường.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Trần Bá Tăng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã chính thức công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ của Nhà trường.

Theo đó PGS-TS Đặng Mai Anh, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởngNhà trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phụ trách Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2018.

PGS-TS Nguyễn Xuân Nghị - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHMTCN phát biểu chia sẻ những thành tích và khó khăn trong nhiệm kỳ vừa qua và chúc mừng đồng chí PGS-TS Đặng Mai Anh tại hội nghị.

Bí thư Đảngủy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHMTCN –đồng chí Khúc Văn Thông tặng hoa chúc mừng đồng chí PGS-TS Đặng Mai Anh vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tín nhiệm giao phụ trách Nhà trường.

PGS-TS Đặng Mai Anh phát biểu tại hội nghị và cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng toàn Trường đã tin tưởng giao trách nhiệm phụ trách Trường, cũng trong buổi lễ này đồng chí cũng xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu để kế thừa và phát triển các thành tích mà BGH các nhiệm kỳ trước của Trường đã đạt được.