>

Hội thảo "Mỹ thuật ứng dụng giai đoạn 2013 đến nay"
Thứ 6, 18/11/2016

   Sáng ngày 15 -11 – 2016, tại trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp đã tổ chức Hội thảo Mỹ thuật ứng dụng giai đoạn từ 2013 đến nay. Hội thảo dưới sự chủ trì của PGS, TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, cùng nhiều khách mời uy tín khác và 36 tác giả có bài tham luận.

   Phát biểu tại diễn văn khai mạc hội nghị, PGS, TS Nguyễn Xuân Nghị cho biết: Được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Hội thảo “Mỹ Thuật ứng dụng giai đoạn từ 2013 đến nay, được tổ chức nhân dịp Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một hoạt động khoa học, đồng thời là dịp để tổng kết kinh nghiệm thực tiễn các công trình mỹ thuật ứng dụng của các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

   Tại cuộc hội thảo, rất nhiều bài viết tham luận nghiên cứu xuất sắc của các thầy, cô là cán bộ giảng viên Nhà trường được trình bày và thể hiện được góc nhìn chuyên môn của các tác giả nhằm đóng góp cho lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng. Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu những kinh nghiệm nghề nghiệp, thành tựu sáng tạo nghệ thuật của các cán bộ, giảng viên thông qua các công trình mỹ thuật được ứng dụng thực tiễn trong đời sống xã hội; nâng cao năng lực lý luận thực tiễn phục vụ trực tiếp công tác đào tạo và hoàn thiện giáo trình, giáo án trong Nhà trường; nâng cao năng lực nghiên cứu thực nghiệm cho đội ngũ cán bộ giảng viên, gắn kết với nhu cầu thực tiễn của xã hội, và xu hướng phát triển mỹ thuật ứng dụng tuong lai nhằm giữ gìn, phát huy những giá trị tích cực đem lại giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế cho xã hội.

   Có được những thành tích trong sáng tạo và nghệ thuật, nghiên cứu khoa học phải kể đến nỗ lực sáng tạo và say mê nghề nghiệp của các cán bộ giảng viên Nhà trường luôn phấn đấu cho công tác đào tạo – học thuật, phát huy giá trị thương hiệu Mỹ Thuật Công Nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Hội thảo “Mỹ thuật ứng dụng giai đoạn từ 2013 đến nay” đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

  

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai